Festival Hoa Đà Lạt năm 2019 diễn ra từ ngày 20-24/12/2019 vừa qua tại TP. Đà Lạt và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng, được Việt Thương Music tài trợ setup thiết bị và điều chỉnh âm thanh ánh sáng cho hoạt động lớn - Liên hoan các ban nhạc “ Giai điệu Bazan” của sự kiện. 

 

festival_hoa_da_lat

Đây là sự kiện văn hóa du lịch mang tầm quốc gia được tổ chức thường niên 2 năm một lần, với nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị về hoa, các loại nông sản đặc hữu, tơ lụa… Đồng thời là cơ hội quảng bá du lịch, giới thiệu những nét đặc trưng của Đà Lạt đến với du khách trên cả nước và quốc tế. 

Tại lễ khai mạc Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình khẳng định: Từ lâu, Đà Lạt – “Thành phố ngàn hoa” đã trở thành một vùng đất quyến rũ bước chân của biết bao lữ khách với khí hậu mát mẻ, cảnh quan tươi đẹp, kiến trúc độc đáo, con người hiền hòa, thanh lịch, mến khách. Đến nay, Festival Hoa Đà Lạt đã qua 8 kỳ khai hội, được xã hội ghi nhận là một sự kiện văn hóa – du lịch nổi bật; là lễ hội đặc trưng của thành phố cao nguyên thơ mộng, có tác dụng thiết thực, thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp và du lịch, nhất là sản xuất – kinh doanh hoa, nông sản, tơ lụa của vùng đất Nam Tây Nguyên. 

tai_tro_lien_hoan_am_nhac_da_lat

Festival Đà Lạt lần thứ VIII với chủ đề Đà Lạt và Hoa gồm lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật bế mạc, tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên; không gian tiểu cảnh hoa trên hồ Xuân Hương; tuyến đường chiếu sáng nghệ thuật; chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Hàn Quốc; trưng bày, triển lãm hoa, cảnh quốc tế 2019; hội chợ triển lãm thương mại quốc gia; lễ khai mạc Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan trong những ngày diễn ra sự kiện. 

 

tai_tro_festival_hoa_da_lat

Trong 2 ngày 22 và 23-12, tại sân khấu ngoài trời rạp 3-4 Hòa Bình – Đà Lạt, Trung tâm văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Liên hoan các ban nhạc “ Giai điệu Bazan” với 8 ban nhạc đến từ các tỉnh thành Đồng Nai, Đăk Lăk, Nha Trang, Cần Thơ, TP.HCM. 

Mỗi ban nhạc một sắc thái riêng, ban nhạc Đại ngàn xanh (Đăk Lăk) gây ấn tượng với màu sắc dân tộc kết hợp hiện đại, ban nhạc của Trung tâm văn hóa Cần Thơ gợi miền sông nước Cửu Long đặc hữu với điệu lý câu hò trên nền nhạc cụ dân tộc. Lego, The Join... và các ban nhạc khác của Đồng Nai, Đà Lạt, TP. HCM lại khiến khán giả cuồng say trong giai điệu Pop, Rock trẻ trung. Tất cả những tiết mục này rực rỡ, hoành tráng và hoàn hảo hơn khi được Việt Thương Music tài trợ setup thiết bị, và điều chỉnh âm thanh ánh sáng trong suốt chương trình. 

 

tai_tro_festival_hoa_da_lat

Chương trình đã tạo ra một sân chơi âm nhạc rộng lớn, là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa những người trẻ tuổi cùng chung tình yêu với âm nhạc, đồng thời định hướng giá trị thẩm mỹ cho giới trẻ, tiếp thu có chọn lọc, hòa nhập nhưng không hòa tan.

Festival Hoa Đà Lạt có 12 chương trình chính và hàng chục chương trình hưởng ứng khác, do nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước tham gia thực hiện. Trong đó có Việt Thương Music, với mong muốn lan tỏa tình yêu âm nhạc, đã góp sức nhỏ bé vào thành công của sự kiện với việc tài trợ một phần thiết bị cũng như setup, điều chỉnh các thiết bị âm thanh, ánh sáng trong chương trình Liên hoan các ban nhạc “ Giai điệu Bazan”. 

Tin liên quan

Copyright © 2019 NGÔ ĐỨC TÀI. Web design : NiNa Co., Ltd
 
Online: 15 | Ngày: 311 | Tổng truy cập: 786209
Hotline tư vấn miễn phí: 0988531399
Zalo

AM THANH ANH SANG NDT

NDT AUDIO